TỈNH AICHI

1. Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Koubun

 

Tên tiếng Anh: KOUBUN INTERNATIONAL JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

Địa điểm: 7 Kanikaitsu Oono, thành phố Shinshiro, Aichi 441-1615 Nhật Bản

Số điện thoại: 81-536-32-1168

Fax: 81-536-32-1169

Website: http://www.koubun-int.jp/index-e.html

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ KOUBUN

 

Trường luôn nỗ lực nghiên cứu không ngừng để đưa ra các phương pháp giảng dạy tối ưu giúp sinh viên nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật và các kỹ năng khác của sinh viên. Với những sự cố gắng này, hiện nay, hàng năm trường có thu hút được hàng nghìn sinh viên nước ngoài, chiếm tỷ lệ vượt trội so với sinh viên bản địa.

Đồng thời, thông qua việc giảng dạy tiếng Nhật, trường mong muốn có thể đóng góp cho thế giới và cộng đồng những lao động ưu tú.

1.1. Vị trí

Thành phố Shinshiro là thành phố lớn thứ hai của tỉnh Aichi, với dân số khoảng 50.379 người.  Aichi là một tỉnh của Nhật Bản thuộc tiểu vùng Tokai, vùng Chubu. Không chỉ nổi tiếng là nơi có thành trì của tướng quân Tokugawa Leyasu mà tỉnh Aichi còn có nhiều loại trái cây đặc sản như cam quýt, dưa lưới, nho.

Ngành công nghiệp tiêu biểu của tỉnh Aichi là ngành công nghiệp ô tô và hỗ trợ cho khu công nghiệp Chukyo với trọng tâm là tỉnh Aichi. Ngoài ra, nơi đây cũng có các doanh nghiệp sản xuất linh kiện để phát triển tên lửa là sản phẩm của Nhật Bản hoặc cho máy bay phản lực của Mỹ.

1.2. Khóa học của trường

  • Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

1.3. Học phí

1.4. Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

–           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

–           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

1.5. Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 Trường có rất nhiều khu kí túc, đảm bảo đầy đủ chỗ ở cho tất cả học viên, chi phí là 18.000 yên/ tháng. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, …